Sức khoẻ

Top 5 review Nhiệt kế điện tử đáng tiền nhất hiện nay

Được viết bởi admin

1. Nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1

Nhiệt kế điện tử đo trán đa chức năng MICROLIFE FR1MF1 - THỤY SĨ

Sản phẩm nhiệt kế đo trán hồng ngoại Microlife FR1MF1. Đây là một trong những thiết bị được khuyên nên chọn dùng của các chuyên gia, bác sĩ.

Thiết bị chọn dùng hệ thống cảm biến nhiệt hồng ngoại, có khả năng đo chuẩn xác nhiệt độ với khoảng chừng cách 1 – 3 cm. Thời gian thực hiện chỉ mất khoảng chừng 2 giây, rất nhanh lẹ.

Loại nhiệt kế này thường dùng cho các trẻ sơ sinh, không làm giảm nhiều tới bé, ngay cả khi bé ngủ mẹ vẫn cũng có thể đo không sợ làm con thức giấc. và hiệu quả, mẹ không cần lo lắng, mức độ sai số chỉ dao động trong khoảng chừng 0,2 độ C.

Không chỉ có những chức năng đo thân nhiệt, thiết bị này còn được chọn dùng để đo nhiệt độ bình sữa, nhiệt độ nước tắm, nhiệt độ thức ăn, nhiệt độ phòng. Một điểm đáng nỗi bật ở máy nữa đó là khả năng lưu trữ 30 kết quả đo cùng một lúc.


2. Nhiệt kế đo trán Omron MC-720

Nhiệt Kế Điện Tử Omron - MC-720 (Đo Trán) - 100674617

Sản phẩm thứ ba đó là nhiệt kế điện tử đo trán Omron MC-720. Thiết bị này cũng rất thông minh, có khả năng đo nhiệt trong khoảng chừng cách 3cm mà vẫn chính xác. Ngoài chức năng đo nhiệt độ cơ thể, máy còn cũng có thể đo được nhiệt độ phòng và nhiệt độ bề mặt.

Máy được lắp đặt pin CR2032, có khả năng hoạt động, đo được tối đa 2500 lần. Mẹ cũng có thể hoàn toàn dễ dàng đo nhiệt độ của bé ngay cả khi bé ngủ nhờ chức năng chạy nhẹ nhàng.


3. Nhiệt kế điện tử Beurer FT65

Nhiệt kế điện tử đo tai và trán Beurer FT65, BEURER

★★★★★
950.000
Đến nơi bán
lazada.vn

Description

Giới thiệu sản phẩm Nhiệt kế điện tử đo tai và trán Beurer FT65 Beurer FT65 được tích hợp nhiều tính năng vượt trội, đo được ở các vị trí như tai, trán, cơ thể, thậm chí cả bề mặt có chất lỏng với độ chính xác cao, an toàn, thích hợp cho mọi gia đình sử dụng, đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ. Khi...

Beurer FT65 là nhiệt kế được sản xuất công nghệ tiến tiến chuẩn Hoa Kỳ (ASTM). chúng ta tiêu ít khoảng chừng một giây đã cũng có thể đo được chính xác nhiệt độ của bé. Đối với đo tai thì khoảng chừng thời gian là 5 giây.

Máy còn thiết kế có thêm màn hình LCD với độ sáng nhẹ nhàng, tiện lợi sử dụng theo dõi kết quả. Chọn dùng 2 viên pin AAA 1,5V cùng với chức năng điện kiệm năng lượng giúp bạn cũng có thể duy trì dùng trong một nhiều ngày.

Điểm có hạn chế của thiết bị này là bộ nhớ có dung lượng khá thấp, chỉ cũng có thể lưu được 10 kết quả đo.


4. Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đa chức năng Infrared CK1803

Máy đo nhiệt kế cho bé Infrared CK-T1803

Tiếp theo là nhiệt kế điện tử Infrared CK1803, máy có những chức năng đo thân nhiệt và cũng có thể đo rất nhiều loại xung quanh môi trường như: đo nhiệt độ bình sữa, đo nhiệt độ bề mặt, đo nhiệt độ phòng hay đo nhiệt độ nước tắm.

Điểm ưu việt ấn tượng nhất của sản phẩm này so với sản phẩm khác chính là dung lượng bộ nhớ, với bộ nhớ cực lớn cũng có thể lưu tối đa 50 kết quả. Thật ấn tượng phải không nào.

Thời gian đo mất khoảng chừng 4 giây và kết quả có độ chính xác là 0,3 độ C. Màn hình LED được lắp đặt giúp ích rất nhiều trong việc quan sát kết quả đo.


5. Nhiệt kế điện tử đo trán và tai Medilife – IFR600 (Hồng ngoại)

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo tai và trán Medilife - IFR600 (Mua từ 2 đơn trở lên tặng thêm đồng hồ thể thao (OEM), medilife

★★★★★
900.000
677.000
Đến nơi bán
lazada.vn

Description

Thương hiệu MedilifeBảo hành 2 năm tại trung tâm bảo hành TBYT Cộng ĐồngLấy kết quả nhanh và chính xác : 1 giâyĐạt các chứng chỉ chất lượng :CE, ISO 9001 / 13485Ứng dụng: trán / tai.Kết quả đo trực tiếp hiển thị trên màn hình LCD lớn.Nó cũng có thể kiểm tra nhiệt độ bề mặt vật thể, phòng, thức...

Mỗi lần nhắc tới Medilife chúng ta sẽ nhớ ngay tới nhãn hàng chuyên về đồ sức khỏe như: nhiệt kế điện tử và máy đo huyết áp cổ tay.

Sản phẩm nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo trán và tai Medilife IT – IFR600 là model ấn tượng nhất của nhãn hàng này.

Máy có có kiểu dáng gọn gàng, cũng có thể dễ dàng đo nhiệt độ ở cả trán và tai. Không chỉ đo được thân nhiệt, thiết bị còn cũng có thể đo nhiệt độ nước tắm, thức ăn hay nhiệt độ phòng ở.

Thông tin về các Tác giả

admin

Để lại một bình luận