Điện tử & Công nghệ

[ĐẬP HỘP] Review Takstar PC K200 – Micro Thu Âm Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay

Review Takstar PC K200 – Micro Thu Âm Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay

Takstar PC K200 là dòng mic thu âm condenser (dạng tụ điện) của hãng Takstar ra đời vào đầu năm 2008 đến nay. Nhãn hàng được khẳng định bởi chất lượng về sản phẩm mic thu âm trên thị trường thế giới nói chung và tại thị trường Việt Nam nói chung.

Thiết kế Takstar PC K200

K200 được thiết kế theo hình trụ có kích thước vừa phải (rộng: 5,4cm, dài: 12,8cm) với chất liệu hợp kim chống gỉ cũng có thể bảo vệ mic khỏi các tác nhân khác đến từ môi trường bên ngoài, cùng với đó là được phủ lớp sơn tĩnh điện màu bạch kim, các góc cạnh được bo tròn rất tinh tế tạo nên vẻ sang trọng và rất hoàn hảo cho một dòng mic thu âm chuyên nghiệp.

Mic thu âm Takstar PC K200

Micro thu âm Takstar PC-K200

Phần đầu mic K200 được thiết kế tới 3 màng lọc để hỗ trợ lọc những tạp âm cơ bản như: tiếng quạt, tiếng thở,… trong các bước thu âm để bạn cũng có thể cho ra những bản thu âm chất lượng nhất.

Các bạn cũng có thể chọn dùng nguồn 48V để kích hoạt cho mic được hoạt động hoặc trực tiếp gắn và các thiết bị sound card có hỗ trợ sẵn nguồn 48+.

Cùng với thiết kế như trên rất gọn gàng để bạn cũng có thể mang nó đi bất cứ đâu, chỉ việc bỏ trong chiếc túi nhỏ của mình. Nên nhớ cầm thêm những thiết bị hỗ trợ khác để có cho mình những bản thu âm và hát karaoke, hát livestream chất lượng nhất.

Về Thông số kỹ thuật Takstar PC K200

 • K200 là dòng mic thu âm Condenser dạng tụ điện được thiết kế và phần mền cho thu âm chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư tại nhà.
 • Hướng thu: Cardioid – Tức đây là nhãn hàng thuộc mic thu âm định hướng.
Mic thu âm Takstar PC K200

Micro thu âm Takstar PC-K200

 • Giải tần âm thanh: 30Hz – 20kHz – Với giải tần âm thanh rộng cũng có thể thu và phát ra âm thành trầm ấm hơn, hoặc cũng có thể là cao hơn (tiếng treble ngọt hơn)
 • Mic PC K200 có tổng trở thấp dùng dây balanced (dây 2 ruột, 1 mát) và jack XLR (jack canon) cũng có thể kéo dài dây tín hiệu lên tới vài chục Mét mà vẫn không bị giảm đi về chất lượng âm thanh.
 • Mức độ tiếng ồn thấp: <22db để khi hát cũng có thể loại bỏ được những tiếng ồn xung quanh đáng tiền nhất.
 • Mức áp lực âm thanh tối đa đầu vào là 140DB. Tức là khi bạn hát quá lớn nếu vượt qua ngưỡng âm thanh cho phép của dòng micro này thì sẽ có hiện tượng bị rung màng lọc âm thanh dẫn đến bị vỡ tiếng. (Thường lộ diện khi các bạn hát quá sát mic và hát lớn).
 • Mic thu âm K200 cũng có thể chọn dùng để hát online live stream, thu âm vocal, thu âm đọc và lồng tiếng cho video nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp.
 • Cũng có thể kết nối với pc liên kết với một số dòng sound card: K10, Icon upod pro, Icon Upod nano,… để cũng có thể thu âm và hát live trên vi tính.
Micro thu âm Takstar PC-K200

Micro thu âm Takstar PC-K200

Mic thu âm Takstar PC K200 cũng có thể dễ dàng kết nối với pc laptop, Máy tính bàn hay thậm chí là qua smartphone di động để thu âm hát live một cách chuyên nghiệp nhất.

Và chính bởi sự đa dạng về phần mền của dòng mic K200 đã đem lại sự tin tưởng của nhiều khách hàng về nhãn hàng này bởi chất lượng âm thanh rất hoàn hảo.

Combo sản phẩm Takstar PC k200 gồm tất cả

 • Mic thu âm Takstar PC k200
 • – Giá đỡ dành cho mic.
 • – Bông lọc âm thanh.
 • – Sách hướng dẫn sử dụng và phiếu BH chính hãng quốc tế.

Mic thu âm Takstar PC K200

Xem đập hộp Mic Takstar PC k200

Hướng dẫn sử dụng Upod Pro và Mic K200


Đến nơi bán Mic Takstar PC k200 Uy Tín

Thông tin về các Tác giả

admin

Thêm bình luận

Để lại một bình luận