Điện thoại & Phụ kiện

Review nhanh: iPhone 13 Pro Max màu Sierra Blue số một trên thế giới

Sáng 24/9, những chiếc iPhone 13 đầu tiên đã được mở bán ở một số quốc gia. PV đã tiếp cận và trải nghiệm nhanh một trong những sản phẩm rất được trông đợi này.

Review nhanh: iPhone 13 Pro Max màu Sierra Blue đầu tiên trên thế giới - 1
Tại Australia, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Apple đã quyết định vận chuyển máy đến tay người sử dụng, thay vì mở bán ở các cửa hàng Apple Store như mọi năm. Chiếc máy này được một đơn vị truyền thông đặt mua và đang trên đường vận chuyển về Việt Nam.

Review nhanh: iPhone 13 Pro Max màu Sierra Blue đầu tiên trên thế giới - 2
Hộp của iPhone 13 Pro Max được thiết kế tự làm dễ dàng. Cạnh hông có in dòng chữ “iPhone”, trong khi mặt trước là hình ảnh phía sau thể hiện phiên bản màu sắc của máy.

Review nhanh: iPhone 13 Pro Max màu Sierra Blue đầu tiên trên thế giới - 3
Tương tự thế hệ iPhone 12, phụ kiện bên trong hộp của chiếc iPhone 13 Pro Max cũng chỉ có một sợi cáp sạc.

Review nhanh: iPhone 13 Pro Max màu Sierra Blue đầu tiên trên thế giới - 4
Đây là chiếc iPhone 13 Pro Max, phiên bản 256 GB bộ nhớ trong, màu xanh (Sierra Blue). So với màu xanh (Pacific Blue) trên iPhone 12 Pro Max, màu sắc mới nhạt hơn rất nhiều. Phía sau này vẫn hoàn thiện hơn dạng kính nhám, giúp có hạn chế bám bụi, dấu vân tay trong các bước chọn dùng.

Review nhanh: iPhone 13 Pro Max màu Sierra Blue đầu tiên trên thế giới - 5
Ngoài ra, bề ngoài tổng thể của iPhone 13 Pro Max không có nhiều khác biệt so với sản phẩm tiền nhiệm. Phần cạnh viền vẫn hoàn thiện hơn dạng vuông vức và phủ bóng. Điều đó làm cho cho máy trải nghiệm cầm nắm thiết bị không thực rất thoải mái, nhất là khi kích thước của chiếc iPhone 13 Pro Max tương đối lớn.

Review nhanh: iPhone 13 Pro Max màu Sierra Blue đầu tiên trên thế giới - 6
Cụm camera trên iPhone 13 Pro Max có kích thước lớn hơn đôi chút so với iPhone 12 Pro Max. Cụm camera này vẫn gồm tất cả 3 ống kính có độ phân giải 12 MP. Tuy vậy, Apple cho biết máy đã được hoàn thiện khả năng chụp ảnh so với phiên bản cũ, cho khả năng thu sáng thêm 92% khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. và đó, cả 3 ống kính đều được hỗ trợ chế độ chụp ảnh ban đêm.

Review nhanh: iPhone 13 Pro Max màu Sierra Blue đầu tiên trên thế giới - 7
Mặt trước là màn hình Super Retina XDR OLED có kích thước 6,7 inch, độ phân giải 1.284 x 2.778 pixel và hỗ trợ tần số quét 120 Hz. Màn hình này có chức năng tự tuỳ chỉnh tần số quét từ 10 Hz lên 120 Hz, giúp hạn chế pin và tăng trải nghiệm cho người sử dụng.

Review nhanh: iPhone 13 Pro Max màu Sierra Blue đầu tiên trên thế giới - 8
Trong số nâng cấp đáng giá mà người sử dụng cũng có thể dễ dàng nhận thấy là phần màn hình khuyết đỉnh đã được thu gọn đáng kể so với phiên bản iPhone 12 Pro Max.

Review nhanh: iPhone 13 Pro Max màu Sierra Blue đầu tiên trên thế giới - 9
iPhone 13 Pro Max được hỗ trợ bộ xử lý A15 Bionic, dung lượng RAM 6 GB, viên pin đi kèm theo máy có dung lượng 4.373 mAh. Apple cho biết iPhone 13 Pro Max có thời lượng chọn dùng pin lâu hơn 2,5 giờ so với iPhone 12 Pro Max.

Review nhanh: iPhone 13 Pro Max màu Sierra Blue đầu tiên trên thế giới - 10
Hiện nay, các dân buôn cũng đang chuẩn bị đưa những chiếc iPhone 13 xách tay về thị trường Việt Nam. Dự kiến, máy sẽ lộ diện tại Việt Nam trong một vài ngày tới. Trong lúc đó, theo chia sẻ từ hệ thống CellphoneS, iPhone 13 hàng chính hãng sẽ được bán ra vào cuối tháng 10.

Tới Gian Hàng Chính Hãng Thế Giới Di Động

Thông tin về các Tác giả

admin