Điện thoại & Phụ kiện

Review LG Velvet 2 Pro – mẫu smartphone cuối cùng của LG

Cận cảnh LG Velvet 2 Pro - mẫu smartphone cuối cùng của LG - 1
Được viết bởi admin

Mẫu máy này đang được chào bán với mức giá 34 triệu đồng tại Việt Nam.

Cận cảnh LG Velvet 2 Pro - mẫu smartphone cuối cùng của LG - 1
LG Velvet 2 Pro được biết đến là điện thoại cuối cùng của LG. Sản phẩm này không được hãng chính thức bán ra thị trường. Thay vào đó, LG chỉ sản xuất khoảng chừng 3.000 thiết bị và bán cho các nhân viên với mức giá 170 USD/chiếc (khoảng chừng 3,9 triệu đồng).

Cận cảnh LG Velvet 2 Pro - mẫu smartphone cuối cùng của LG - 2
Theo GSMArena, mức giá trên đã được chiết khấu khoảng chừng 80% so với giá bán dự kiến ban đầu của máy. Nguồn tin này cũng cho biết thêm rằng mỗi nhân viên của LG cũng có thể mua tối đa 2 thiết bị và phải cam kết sẽ không bán lại chúng.

Cận cảnh LG Velvet 2 Pro - mẫu smartphone cuối cùng của LG - 3
Dù vậy, những chiếc LG Velvet 2 Pro vẫn siêu nhanh xuất hiện trên “chợ đen” và được một cửa hàng tại Hà Nội nhập về bán với giá lên tới 34 triệu đồng.

Cận cảnh LG Velvet 2 Pro - mẫu smartphone cuối cùng của LG - 4
Được định hình là một sản phẩm cao cấp, nên LG Velvet 2 Pro có tất cả những công nghệ hiện đại nhất của hãng tại thời điểm trình làng. Máy hoàn thiện hơn từ phía sau kính cùng khung viền kim loại. Điểm có hạn chế là phần phía sau này khá bóng, bám lại nhiều mồ hôi, dấu vân tay trong các bước chọn dùng.

Cận cảnh LG Velvet 2 Pro - mẫu smartphone cuối cùng của LG - 5
Màn hình của máy có kích thước 6,8 inch, chọn dùng tấm nền AMOLED, độ phân giải Full HD+ cùng tần số quét 120 Hz. Về chất lượng hiển thị, màn hình này toàn bộ tương đương với nhiều sản phẩm cao cấp khác trên thị trường như iPhone 12 Pro Max, Galaxy S21 Ultra hay Sony Xperia 1 III. Ngoài ra, màn hình cũng được vát cong sang hai bên, đem tới cảm giác cầm nắm, vuốt chạm tương đối thoải mái.

Cận cảnh LG Velvet 2 Pro - mẫu smartphone cuối cùng của LG - 6
Sản phẩm này chỉ được hỗ trợ duy nhất một phím vật lý ở đỉnh máy. Vị trí này tương đối cao và người sử dụng sẽ rất khó để cũng có thể cách làm nếu chỉ chọn dùng máy bằng một tay.

Cận cảnh LG Velvet 2 Pro - mẫu smartphone cuối cùng của LG - 7
Bù lại, LG đã hỗ trợ các phím bấm cảm ứng lực ở cạnh bên để người sử dụng cũng có thể cách làm dễ hơn.

Cận cảnh LG Velvet 2 Pro - mẫu smartphone cuối cùng của LG - 8
Máy được hỗ trợ 3 camera ở phía sau với các ống kính được thiết kế riêng biệt, khá giống với mẫu Galaxy A32. Cụm camera này gồm tất cả ống kính chính 64 MP, ống kính góc siêu rộng 12 MP và ống kính telephoto 8 MP.

Cận cảnh LG Velvet 2 Pro - mẫu smartphone cuối cùng của LG - 9
LG Velvet 2 Pro được hỗ trợ bộ xử lý Snapdragon 888, dung lượng RAM 8 GB cùng bộ nhớ trong 128 GB. Viên pin đi kèm theo máy có dung lượng 4.500 mAh. Điểm đáng tiếc là sản phẩm này sẽ không nhận được bất cứ bản cập nhật phần mềm nào khác một ngày nào đó.

Cận cảnh LG Velvet 2 Pro - mẫu smartphone cuối cùng của LG - 10
Với mức giá lên tới 34 triệu đồng, sản phẩm này được review là khá kén người mua. Chỉ những người thực sự ưa chuộng điện thoại của LG hoặc muốn sưu tầm các sản phẩm độc lạ mới chọn mua thiết bị này.

Thế Anh

Thông tin về các Tác giả

admin